สวัสดีวันพุธค่า
 
 
         ช่วงวันที่ 19-20 กันยายนนี้ มียากรณ์อากาศว่าฝนจะตกหนัก เกือบ 100 % เตรียมแผนการเดินทาง / กลับบ้าน ไว้ด้วยนะคะทุกคน
 
         วันนี้เรามาอ่านเรื่องดี ๆ จากบล็อกของเพื่อน ๆ กันต่อดีกว่าค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
         ผู้ชายกับผู้หญิงไม่เหมือนกันเนาะ มีตรรกะความคิดแตกต่างกัน แต่ถ้าจะรักกันแล้วอย่างไรเสียก็ต้องปรับตัวเข้าหากัน ลองไปอ่านบล็อกของคุณ @pighat กันค่ะ น่ารักดี
 

หากใครเข้ามาอย่าเพิ่งใจดำรีบปิดบล็อกนี้หนีไปใครหนีไปไว จะถือว่าใจร้ายกับเรายิ่งนัก แฮ่ะๆ, ดีฮับเพื่อนๆ ผมชื่อนายหมวกหมูนี่เป็นการ์ตู...

 
         คุณ @thosapit ได้จั่วหัวเอนทรี่อย่างน่าสนใจว่า "ความร่ำรวยนำมาซึ่งความทุกข์" และมีเรื่องราวเล่าต่อมาข้างใน อยากรู้ว่าอะไรทำให้รวยแล้วทุกข์ ลองไปอ่านค่ะ อาจจะได้คำตอบที่ทำให้เรามีความสุขมากขึ้นก็ได้นะ
 
 

เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้มีโอกาสพบและกินข้าวกับเพื่อนที่ผมค่อนข้างสนิทคนหนึ่ง ในระหว่างที่พวกเรากำลังรออาหาร เพื่อนผมก็ได้พูดนู่นพูดนี่ให้ผม...

 
         "ฟ้าจรดทราย" คือผลงานอันทรงคุณค่าและเป็นที่รักของหลาย ๆ คน จากปลายปากกาของคุณ "โสภาค สุวรรณ" เรื่องราวของชารีฟและมิเชลล์ในที่สุดก็ได้มาโลดแล่นบนหน้าจอโทรทัศน์ เราอาจจะเห็นว่ามันเป็นแค่ละครเรื่องหนึ่ง แต่ลองไปดูความเห็นจากคุณ @dark-eye จะพบว่า "ฟ้าจรดทราย" คือละครที่ทุ่มเทหัวใจลงไปในงานมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ
 

ณ ขณะที่พิมพ์อยู่ ก็ใกล้เวลาละครที่รักจะมาแล้ว ฟ้าจรดทราย ละครที่เป็นมากกว่าละครสำหรับเรา ละครที่ทำให้เราต้องเข้าไปวิ่งวุ่นอยู่ในพันทิป ล...

 
 
          ปิดท้ายด้วยเอนทรี่ของคุณ @tawanlalla เพือนชาว exteen อีกท่าน ที่เป็น "ผู้ป่วย" แต่หัวใจของเธอที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาผ่านเอนทรี่ล่าสุดนี้ อบอุ่น และสดใสสมกับชื่อตะวันจริง ๆ ใครที่ยังระทดท้อใจ โทษดินโทษฟ้า โทษนั่นนี่มากมาย ขอให้เข้าไปอ่านนะคะ แล้วเราจะรักเวลาที่เรายังมีอยู่มากขึ้นไปอีก

         ไปให้กำลังใจคุณตะวันกันค่ะ
 

ใครจะไปรู้ว่าวันหนึ่งข้างหน้าจะมีอาการของโรค TMD ที่เพียงแค่ตื่นนอนขึ้นมา และรู้ตัวว่าเช้านี้คุณอ้าปากได้แค่สองเซนติเมตร เหตุเก...

 
 
          เจอกันใหม่วันศุกร์นะค้า

Comment

Comment:

Tweet

บล็อกคุณ @tawanlalla@tawanlalla big smile Hot!

#5 By lizardgirl on 2013-09-20 07:45

ขอบคุณมากนะครับ ดีใจครับที่มีคนคิดว่าสิ่งที่ผมเขียนมีประโยชน์ :)

#4 By thosapit on 2013-09-19 10:30

ข้อมูลดี ขอบคุณนะค่ะ :)
ข้อมูลดี ขอบคุณนะค่ะ :)
ขอบคุณสำหรับคำโปรยนะคะ ชอบมากมาย อยากให้เพื่อนๆลองเข้าไปอ่านกันนะคะ เพราะอยากให้ประสบการณ์การป่วยที่ผ่านมาได้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ และก่อกำลังใจให้กับผู้ที่ยังท้อ เพราะชีวิตของตะวันเจอมาเยอะจริงๆค่ะ big smile big smile

#1 By Tawan Shine on 2013-09-18 16:35

exteen community View my profile