สวัสดีวันพุธกลางสัปดาห์
 
         วันนี้เรามีงานอดิเรกกระจุกกระจิก ที่จะทำให้ทุกคนได้ผ่อนคลายและใช้ความสร้างสรรค์มาฝากค่ะ จากผลงานของเพื่อน ๆ ใน Exteen นี่เอง
 
 
 
 
 
         คุณ @nhephex มาเล่าเรื่องจักรยานของตัวเองค่ะ การคมนาคมทางเลือกที่มีคนสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ใครมีจักรยานก็อย่าลืมเอามาเล่ากันบ้างนะคะ
 
 

ผมชอบจักรยาน ขี่จักรยานเป็นตั้งแต่ประถมต้นๆ น่าจะประมาณป. 1-2 นี่แหล่ะ และก็มีความรู้สึกถึงความสุขที่ได้ขี่ แม้จะล้มบ้าง ชนบ้าง เคยมีประส...

 
         หลายคนก็ไม่ได้มีงานอดิเรกเดียวนะคะ อย่างคุณ @gant ก็ได้ไปดำน้ำ ดูประการัง แต่งหน้า แกะยางลบกับอบเค้ก เป็นกิจกรรมที่น่าสนุกทั้งนั้นเลยค่ะ
 
 

เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่เราสนุกกับกิจกรรมใหม่ๆ มากเลยนะ เหมือนตอนเป็นเด็กที่ได้เรียนอะไรใหม่ๆ เลย วันเสาร์ไป Workshop แกะยาง...

 
         ต่อด้วยงาน ปั้นดินกระดาษเป็นรูปน้องหมี น่า รัก มากกกก ของคุณ @songwutoffice ค่ะ ไม่ได้ทำขายด้วย เป็นงานอดิเรก แต่ว่าคุณภาพเจ๋งนะคะเนี่ย
 
 

ปั้นตัวการ์ตูนดินกระดาษน้องหมี มีสี่ตัวนะเธอ หายไปนานเลยครับ ไม่ได้อัพบล๊อกนานเอาการเลย มาครั้งนี้เอางานที่พึ่งทำสีเสร็จมาลงครับ คือ น้อง...

 
         ปิดท้ายด้วยผลงานการเย็บตุ๊กตาหมีของคุณ @summersplash ค่ะ น่ารักจริง ๆ แถมยังตกแต่งลายได้ด้วยตัวเองอย่างง่าย ๆ ด้วยนะ ใครสนใจก็ไปดูโลดดด
 
 

My Bear :) ห่างหายกับการประดิดประดอยไปนาน จริงๆก็ยังทำอยู่แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้นั่นเอง (ขี้เกียจสิแก..กร๊ากกก) งานนี้ภาพไม่ชัด...โทษกล้องจ...

 
          เจอกันใหม่วันศุกร์นะจ๊ะ

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณที่เอามาลงนะคร้าบbig smile

#2 By n h e p h e x on 2013-09-13 14:11

น่ารัก น่าทำทุกอย่างเลยค่ะ cry .. แต่แกะยางลบเนี่ย พยายามมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่รอดทุกที sad smile อ่าาา

#1 By lizardgirl on 2013-09-13 08:19

exteen community View my profile