สวัสดีวันจันทร์ค่ะทุกคน
 
         ได้พักเหนื่อยกันไปสองวันแล้ว มาลุยงานกันต่อ สู้ ๆ นะคะ วันจันทร์นี้เรามาลองอ่านเรื่องราวจากบันทึกในบล็อกของเพื่อน ๆ กันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้าง


 
 
 
 
         เปิดด้วยบล็อกของคุณตาว @nokutesu666  ที่มาเล่าเกี่ยวกับเรื่องเงิน เงินเดือน ของสาวแอร์โฮสเตสจาก Qatar Airways เมื่อเทียบกับค่าครองชีพในกทม.ทั่วไป อ่านแล้วได้ทราบข้อมูลหลายอย่าง คนที่สนใจงานด้านนี้ลองไปอ่านกันได้เลยค่ะ
 

สวัสดีค่าทุกคน เป็นยังไงบ้าง สบายดีมั้ย ช่วงนี้ตาวก็ทำงานหลายๆ อย่าง ทั้งสอนและงานอื่นด้วย เลยทำให้ค่อนข้างยุ่ง ยุ่งทั้งงาน ยุ่งทั้งเที่ย...

 
 
         อาจจะมีน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ บางท่านสนใจเรียนต่อต่างประเทศ คุณ @pkieindruck ได้เขียนเล่าเกี่ยวกับขั้นตอนและประสบการณ์การศึกษาต่อเยอรมันเอาไว้ค่า มีอีกหลายเอนทรี่นะ ลองไปตามอ่านได้เลย
 

ภาพเมือง Heidelberg ครั้งที่แล้วเล่าค้างไว้เรื่องสถาบันเกอเธน่ะครับ การเรียนที่เกอเธ่นั้นมีหลักสูตรทั้งแบบเร่งรัด และแบบปกติ โดยแบบปกติน...

 
 
         มาต่อกันด้วยชีวิตในลอนดอนของคุณ @tanzmay กันค่ะ กับไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับการมีชีวิตและการลาจาก

สวัสดีมิตรรักแฟนบล็อกของเรา (มีซะที่ไหน 55) ไม่ได้อัพบล็อกมาเกือบสองเดือนแล้ว ระหว่างนี้ก็เกิดเรื่องขึ้นมากมายในชีวิตการอยู่ลอนดอนของเรา...

 
 
          ปิดท้ายด้วยไอเดียดี ๆ สำหรับคนอยากปลูกต้นไม้ในพื้นที่จำกัด ไม่สามารถรดน้ำเป็นเวลาสม่ำเสมอ แต่อยากเลี้ยง บล็อกของ @daddysfarm ได้เสนอวิธี D.I.Y. การปลูกต้นไม้มาให้พวกเราได้ทดลองทำกันค่า
  
 
 
         เจอกันใหม่วันพุธนะคะ

Comment

Comment:

Tweet

ว้าวว ขอบคุณมากค่าที่เลือกบล้อคตาวมาแนะนำ >.<Hot!

#3 By T H O U on 2013-08-27 22:40

ชีวิตคือการเดินทาง
( Hot! Hot! )

#2 By Nirankas on 2013-08-27 07:35

ไอเดียปลูกต้นไม้ดีมากๆเลยค่ะ.. ขอบคุณที่แนะนำค่า big smile Hot!

#1 By lizardgirl on 2013-08-26 15:55

exteen community View my profile