สวัสดีวันพุธค่ะทุกคน
 
 
         วันนี้ Exteen Brief มีหนังสือดี ๆ ที่เพื่อน ๆ ได้รีวิวเอาไว้มาฝากกัน ซึ่งเป็นแนวแฟนตาซี ที่ให้เราได้ลองใช้จินตนาการของตัวเอง ลอยตามสิ่งที่คนเขียนบอกไป มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง
 
 
 
 
 
 
         เริ่มต้นด้วยรีวิวจากคุณ @ccchhhuuunnn ที่มีหนังสือสองเล่มเลยทีเดียว แต่เป็นหนังสือที่มีความคล้ายคลึงกัน จึงเกิดเป็นเอนทรี่ "เด็กชายแสนเศร้า" ไปดูกันว่า "เจ้าชายน้อย" และ "ยูนิเวอร์เศร้า" ของ @champ มีอะไรให้เราได้อ่านกันบ้าง
 

เด็กชายแสนเศร้า รีวิวหนังสือ: "ยูนิเวอร์เศร้า" - - - VS - - - "เจ้าชายน้อย" 1 พูดถึงความเศร้าแล้วนึกถึงอะไรกันบ้าง มีคนนึกถึงเด็กผู้ชาย ห...

 
         มาที่บล็อกของ  @doctor-who บ้างค่ะ รีวิวนิยายแฟนตาซี (นิยายแปล) ไว้ถึงสองเรื่องด้วยกัน คือ ตำนานแห่งกรีซา และเจ้าชายแห่งหายนะ  ขอบคุณมากเลยค่ะ

คำเตือนมีการสปอยเนื้อหา ช่วงนี้รู้สึกว่าความเร็วในการอ่านหนังสือนิยายลดลงเยอะเลย อ่านบางเล่มกว่าจะจบ ใช้เวลาทั้งเดือน บางเล่มก็อ่านแล้วค้...

 
         ข้ามมาฟากไลท์โนเวลเรื่อง Tsukumodo Kottoten ร้านวัตถุโบราณพิศวง ที่คุณ @nest2529 เขียนเอาไว้ บอกว่า "แอนทีคสำหรับนี้ไม่ได้หมายความถึงของโบราณเท่านั้น" นั่นสิ แล้วอะไรล่ะ ! ไปลองอ่านกันจ้ะ

ไลท์โนเวลที่น่าสนใจ Tsukumodo Kottoten เอ่อ... ยังมีชีวิตอยู่ครับ - -นาน ๆ ที ถึงจะมีเรื่องมาอัพบล็อก จะไม่ร่ายยาวให้มาก เข้าเรื่องเลยละก...

 
 
         ใครชอบเทพนิยายอย่าพลาดบล็อกคุณ @aurorin000 เลยค่ะ เพราะมีหนังสือเรื่อง The Hero's Guide to Saving Your Kingdom มาฝากค่ะ ดูเผินๆ เหมือนเรื่องฮีโร่ธรรมดา แต่จากรีวิวแล้วไม่น่าจะธรรมดาแฮะ จะยังไงลองไปอ่านกันก่อนนะคะ
 

สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับการอัพบล็อกแบบงงๆเรื่องของเรื่องมันอยู่ที่ว่า เราเพิ่งอ่านคู่มือวีรบุรุษกู้อาณาจักรเสร็จแหละ เย้ๆ หลังจากอ่าน...

 
          พบกันใหม่วันศุกร์เน้อพ่อแม่พี่น้อง

Comment

Comment:

Tweet

มีใครคนใหน ที่อยากมีรายได้เสริม งานที่วัยรุ่น ทั่วประเทศไทยเค้าทำกัน ทำอยู่ที่บ้านได้ ( รับ18ปี+) รายได้ 2000-5000บาทต่อสัปดาห์ สนใจติดต่อได้http://beside-group.com/id.php?id=7494

#1 By Art ADM on 2013-08-23 10:11

exteen community View my profile