สวัสดีวันพุธค่ะ 
  
          วันนี้เรามีงานอดิเรก และเรื่องน่าสนใจจากเพื่อน ๆ ใน Exteen มาฝากตามเคยค่ะ คราวนี้จะเป็นเรื่องจากหลาย ๆ ไดเรคทอรี่ เป็นไอเดียที่อ่านแล้วประดับความรู้ แล้วยังสนุกด้วยล่ะ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
 
 
 
 
 
 
          ก่อนหน้านี้มีงาน HKDP8 หรือ Hong Kong Doll Party นั่นเอง (เหมือนจะเรียกกันสั้น ๆ ว่า DollPa ถ้าผิดอย่างไรข้ออภัยด้วยนะคะ) คุณ @f1ying666 พาเราไปดูกันค่ะ งานของแต่ละบูธสวยมากเลย เรียกว่าเป็นงานฝีมือก็ไม่ผิดแต่อย่างใด สวยงาม ต้องใช้ความสร้างสรรค์และความพยายามในการสร้างแบบชุดงาม ๆ อย่างยิ่ง ขอบคุณที่นำมาให้ดูกันนะคะ

เพิ่งจะอัพรูปจนหมด ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่ไป และไปกันเป็นกลุ่ม สิ่งที่ควรรู้จากงานนี้คือ 1. ไม่ควรไปคนเดียว เพราะถ้าไม่มีเวลาซื้อบัตรล่วงหน้...

          จากซีรีส์ เมดรัฐนิยม ของ @kwanrapee ค่ะ ตอนนี้นำเสนอเรื่อง "ชื่อ" ของคนไทย คนไทยในสมัยก่อนใช้ชื่อแบบไม่แบ่งเพศกันค่ะ หลายครั้งถ้าค้นไป จะพบว่าผู้ชายบางคนชื่อคล้ายผู้หญิงเลย เพราะยังไม่ได้มีการกำหนด แล้วกำหนดเมื่อไหร่ล่ะ? ไปอ่านในบล็อกเลยจ้า
 

 มาซะดึกเลย ฮ่าๆ รอบนี้มาน้อยและ text ยิบนิดนึงนะคะ ว่าด้วยเรื่องชื่อในยุครัฐนิยมค่ะ ยุคนั้นคือห้ามคนจีนใช้ชื่อแซ่ คนทางปักษ์ใต้ที่ช...

 
 
          มาต่อกันด้วยบล็อกของคุณ @urza เทพกรีกหรรษามาอีกแล้วจ้า คราวนี้เป็นเกิร์ลกรุ๊ปเทพกรีก มีแบบ 9 คน เป็น SNSD และมีที่ืำลายสถิติ AKB48 ด้วยเกิร์ลกรุ๊ปเทพกรีก 50(49)คน ! คือชนะไปคนสองคน เหยดโด้ว โหดสัส #เอาสำเนียงให้คล้ายในบล็อก 
 

ผมไม่เคยเข้าใจพวกติ่งคลั่งเ้กาหลีที่กรี๊ดกร๊าดผู้หญิงโขลงหนึ่ง จำนวนครึ่งทีมฟุตบอลที่เต้นเหมือนๆ กันจนละลานตาไม่รู้อีไหนชื่ออะไรมั่ง ส่วน...

 
 
          แหม่ ต่อกันด้วยเรื่องตลกละครไทย ที่ดูแล้วแบบ จ๊าดง่าวอะ เป็นละครเย็นเรื่องนึง ที่ทำให้คุณ @samartpr รู้สึกปวดตับเป็นอย่างยิ่ง (เราเองก็เครียดนะตอนดู) อยากรู้ว่าอย่างไร ไปอ่านกันเลยจ้า  

(คำเตือน : Entry นี้ประกอบด้วยถ้อยคำที่รุนแรงมากที่สุดตั้งแต่เขียนบล็อกมาโปรดใช้ความระมัดระวังขณะก้าวออกจากรถ) เมื่อช่วงวันหยุดยาวได้มีโอ...

 
          เจอกันใหม่วันศุกร์นะคะ ♥

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณครับ
big smile big smile

#3 By ลุงชาติ on 2013-08-08 22:35

งาน Hongkokng Dollism plus ค่ะ dolpa จะเป็นตัวย่อของ dollparty ที่ทางโวคประเทศญี่ปุ่นจัดขึ้น คนละงานกันนะคะ

#2 By FH666 on 2013-08-08 19:06

( Hot! Hot! )

#1 By Nirankas on 2013-08-07 18:28

exteen community View my profile